เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินโฟเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท อินโฟเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท อินโฟเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.. 2540 ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญในด้านเทคโนโลยี และ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจโลจิสติกส์เป็นอย่างดี ซึ่ง INFONET เป็นผู้พัฒนาและให้บริการซอฟแวร์ที่ใช้ควบคุม และ จัดการกิจกรรมต่างๆสำหรับธุรกิจโลจิสติกส์ให้เป็นระบบได้อย่างดี อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์และไอที ผู้จัดจำหน่ายซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นโซลูชั่นที่คอยซัพพอร์ตธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ

จุดประสงค์

ด้วยประสบการณ์ด้านเทนคโนโลยี และ โซลูชั่นที่เรามี เราคาดหวังจะนำซอฟแวร์ และ บริการของเรา ส่งมอบให้ลูกค้าเพื่อเพิ่มศักยภาพขององค์กรในยุคที่การแข่งขันสูงขึ้น และ เพิ่มประสิทธิ์ภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่ง INFONET มีซอฟแวร์รองรับสำหรับประเภทธุรกิจโลจิสติกส์ทุกรูปแบบ ทั้งด้าน Freight Forwarder, Container Depot, Warehouse, Transportation และ Container Terminal  อีกทั้งบริการด้านการดูแลระบบคอมพิวเตอร์และไอทีภายในองค์กรโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

วิสัยทัศน์

INFONET เรามุ่งพัฒนาซอฟแวร์โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าโลจิสติกส์ และ มีเป้าหมายว่าจะเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสม และ บริการที่ดีที่สุด ให้แก่ลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้ได้อย่างดี โดยเน้นย้ำเรื่องของการบริการและความใส่ใจ โดยตามสโลแกนว่า “A Partner of Success” 

ประสบการณ์ที่ผ่านมา

ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี ที่ผ่านมา INFONET เป็นผู้นำในการนำซอฟแวร์ด้านลอจิสติกส์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ในบรรดาบริษัทต่างๆ กว่า 300-350 แห่งที่ใช้ซอฟต์แวร์และบริการของเรา ส่วนใหญ่อยู่ในบริการธุรกิจโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ จนถึงวันนี้ เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและให้การสนับสนุนหลังการขายด้วยบริการโดยทีมงานมืออาชีพของเรา 

เป้าหมายของเรา

 “เพื่อให้เป็นส่วนสำคัญหลักในการให้บริการซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด และ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการโลจิสติกส์ สามารถบริหารงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดในปัจจุบัน”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า